Download
Tin tức & sự kiện

CHIA SẼ YÊU THƯƠNG- HỖ TRỢ CỘNG ĐÒNG

CHIA SẼ YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI CỘNG ĐỒNG

Hoạt động thiện nguyện- CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆN PHÚ SĨ

Tiếp tục với những hoạt động thiện nguyện của mình, Công Ty Cổ Phần Thiện Phú Sĩ đã và đang cùng nhau chia sẻ- lan tỏa yêu thương đến với mọi người đặc biệt đó là những người gia, những người khuyết tật và những trẻ em mồ côi. Vào ngày 9/12/2002 vừa qua, chúng tôi đã đến Cơ Sở Bảo Trợ Hoa Hồng tại 386 TL8, ấp 3A, Củ Chi và Mái Ấm Mây Bốn Phương tại 36A Đường Nguyễn Thị Nê, Phú Hoà Đông, Củ Chi để trao quà cho 2 cơ sở này. Đây là những phần quà sẽ tiếp thêm động lực để các cụ và các trẻ em mồ côi tiếp tục sống vui, sống khỏe với đời.

"Những món quà hôm nay CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆN PHÚ SĨ mang đến là nguồn động viên rất lớn cho cơ sở. Thay mặt cán bộ, nhân viên và học sinh, tôi xin gửi lời cảm ơn đến những nhà hảo tâm CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆN PHÚ SĨ đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ chúng tôi, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn này"- đại diện Cơ Sở Bảo Trợ Hoa Hồng Chia sẽ.

 

❤️Yêu thương khởi nguồn cho sự quan tâm, chia sẻ và là hạnh phúc đích thực mà mỗi chúng ta luôn khát khao tìm kiếm, chờ đợi và vun đắp. Vì vậy hãy cùng với CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆN PHÚ SĨ lan tỏa tình yêu đến mọi người đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn quanh ta.

 
Công Ty CP THIỆN PHÚ SĨ là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp dây đai, màng PE, hạt nhựa,... đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Với tiêu chí "Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của sự thịnh vượng" chúng tôi THIỆN PHÚ SĨ vẫn luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất đến với khách hàng, phục vụ tận tâm từng khách hàng.
 
Liên hệ:
 
 
Tin tức liên quan

Ngày 08/01/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Báo điện tử VietNamNet cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 10 công ty uy tín các ngành năm 2020. Bảng xếp hạng VNR500 và Top 10 Công ty uy tín ngành năm 2020, ghi nhận nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra.

- Công Ty Cổ Phần Thiện Phú Sĩ được thành lập vào năm 2004, trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, đến nay Thiện Phú Sĩ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật tư đóng gói công nghiệp. - Trong những năm gần đây, Thiện Phú Sĩ đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Với tổng diện tích nhà xưởng lên đến 30.000m2 được trang bị các dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, năng lực sản xuất đạt 4.000 tấn/ tháng. Chúng tôi đáp ứng được những nhu cầu nhỏ nhất và tinh tế nhất của từng khách hàng.

Trong không khí chào năm mới Canh Tý, BQL cùng toàn thể CB, CNV - Thiện Phú Sĩ - xin gửi đến Quý khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn - Thiện Phú Sĩ - là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua

Giỏ hàng