Download
Tin tức & sự kiện

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG TRONG LĨNH VỰC CÔNG nGHIỆP NHỰA VÀ ĐÓNG GÓI BAO BÌ TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ 2017

Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về ngành Công nghiệp Nhựa, In ấn và đóng gói bao bì tại Hà Nội, sẽ diễn ra từ ngày 22-25/3/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E., Ha Noi)- 191 Trần Hưng Đạo. Tại đây sẽ trưng bày những máy móc, công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mới nhất từ 120 đơn vị tham gia đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc,Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật và Malaysia.

Triển lãm được tổ chức dưới sự hợp tác của Chi nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD), Công ty Quốc tế Chan Chao, Công ty Thương mại và Dịch vụ tiếp thị Yorkers Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ từ các cơ quan Chính phủ có liên quan và hiệp hội công nghiệp.

Ban Tổ chức cho biết, triển lãm sẽ bao gồm ba khu vực chính: Máy móc dành cho ngành công nghiệp nhựa và cao su; Máy móc tiên tiến dành cho ngành công nghiệp in ấn, đóng gói và các thiết bị đóng gói bao bì. Khu vực trưng bày các máy móc dành cho ngành công nghiệp nhựa và cao su giới thiệu: máy làm túi, máy thổi film, máy cắt túi, máy thổi,  và máy tái chế… đến từ nhiều nhà triển lãm quốc tế như: VENUS, YE I, DIPO, HEMINGSTONE, COSMO, CHYI YANG, CHAO WEI, HUANGYAN DAELONG và POLYSTAR,… Sự kiện cũng cung cấp thông tin mới nhất về công nghệ và dịch vụ trong lĩnh vực này.

Tại khu vực trưng bày các sản phẩm máy móc tiên tiến dành cho ngành công nghiệp in ấn và đóng gói, các công ty như ALPHA3, NEW HANCHENG, GUANGDONG SHANTOU, GUANGZHOU HANMA và UCHIDA YOKO  sẽ giới thiệu Máy cắt bàn ren lazer, máy in nổi, ấn phẩm in kỹ thuật số, các máy móc thiết bị ngành công nghiệp với độ tin cậy cao và bền vững.

Ngoài ra, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm đang trở thành chủ đề “hot” tại thị trường Việt Nam. Công Ty TNHH Máy Công Nghiệp Yuh Feng sẽ giới thiệu dòng sản phẩm đồ uống đóng chai và thiết bị đóng gói bao bì với thiết kế và sản xuất mới cho thị trường chế biến thực phẩm tại Hà Nội

Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Ngành nhựa Việt Nam đã được xem là ngành công nghiệp tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ổn định 16 -18% trong suốt 5 năm qua. Xu hướng gần đây là sản xuất nội địa và đầu tư trực tiếp nước ngoài đến Việt Nam sẽ dẫn đến sự tăng trưởng của nhựa kỹ thuật. Ngành công nghiệp In ấn và Bao bì đang ảnh hưởng gián tiếp vào nhu cầu trong thị trường Việt Nam. Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành Công nghiệp Nhựa, In ấn và đóng gói bao bì của Việt Nam tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác - thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam.

 

Tin tức liên quan

- Nhập khẩu chất dẻo nguyên liệu từ thị trường Trung Quốc năm 2020 đạt 849 nghìn tấn vói trị giá 1,35 tỷ USD, tăng 12,3% về lượng và tăng 3,8% về trị giá so với năm 2019. Trong đó, nhập khẩu chất dẻo nguyên liệu PVC, PE, tăng mạnh so với năm 2019.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến Năm mới, xu hướng tăng bắt đầu vào khoảng đầu tháng Mười một vẫn còn nguyên trên thị trường PET của Ai Cập. Được hỗ trợ bởi giá cước vận tải cao hơn và nhu cầu tốt hơn trên thị trường xuất khẩu, giá hàng nhập khẩu đã sẵn sàng để kết thúc năm nay một cách mạnh mẽ.

(ĐTCK) Hiệp định RCEP được khởi động vào năm 2012 theo sáng kiến của ASEAN nhằm khuyến khích thương mại giữa 10 quốc gia thành viên ASEAN và 6 đối tác ban đầu là Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, New Zealand và Hàn Quốc.

Giỏ hàng