Download
Tin tức & sự kiện

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆN PHÚ SĨ

   Chương trình tour du lịch kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty năm nay, mục đích chủ yếu là tạo sân chơi cho Công - Nhân viên gắn kết với nhau nên sẽ có rất nhiều trò chơi Team building. Mọi người sẽ cùng nhau chơi những trò chơi mang tính vận động và có tinh thần đồng đội, cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, mọi người được tham gia Gala dinner nhằm tri ân sự đóng góp của toàn bộ Công - Nhân viên trong những chặng đường của TPS. Tại đây, mọi người được ăn uống, hát hò, chơi nhiều trò chơi hấp dẫn và được quẩy củng nhau, đặc biệt có rất nhiều phần quà có giá trị cho những cá nhân và tập thể xuất sắc. 

   Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 29/07/2017 và 30/07/2017. 

Tin tức liên quan

Để tồn tại và phát triển trong bối cảnh hội nhập, doanh nghiệp Việt Nam phải nhanh chóng thay đổi phương thức quản trị cũng như mạnh dạn bước ra thế giới.

Hội thảo Kinh tế 2018: DN VN và Con đường hội nhập KTế Toàn cầu

Buổi diễn tập nhằm nâng cao nhận thức toàn diện cho CBCNV về công tác phòng cháy chữa cháy, cũng như sử dụng thành thạo các phương tiện dụng cụ hiện có tại đơn vị, tuyên truyền đến tất cả CBCNV trong đơn vị về ý thức và trách nhiệm về công tác PCCC với khẩu hiệu “Phòng cháy, chữa cháy là trách nhiệm của mọi người”.

Giỏ hàng