Download
Tin tức & sự kiện

KỶ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆN PHÚ SĨ

   Chương trình tour du lịch kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty năm nay, mục đích chủ yếu là tạo sân chơi cho Công - Nhân viên gắn kết với nhau nên sẽ có rất nhiều trò chơi Team building. Mọi người sẽ cùng nhau chơi những trò chơi mang tính vận động và có tinh thần đồng đội, cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, mọi người được tham gia Gala dinner nhằm tri ân sự đóng góp của toàn bộ Công - Nhân viên trong những chặng đường của TPS. Tại đây, mọi người được ăn uống, hát hò, chơi nhiều trò chơi hấp dẫn và được quẩy củng nhau, đặc biệt có rất nhiều phần quà có giá trị cho những cá nhân và tập thể xuất sắc. 

   Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 29/07/2017 và 30/07/2017. 

Tin tức liên quan

Ngày 15/07/2017 Công ty Thiện Phú Sĩ cùng UBND Xã Tân Khánh Đông, TP.Sa Đéc tham gia lễ khởi công xây dựng cây cầu mới.

Ngày 07/05/2017 vừa qua, trong sự kiện trao giải bình chọn Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng, Cty Thiện Phú Sĩ được bình chọn "Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2017"

Thực hiện theo Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Công ty cổ phần Thiện Phú Sĩ xin thông báo đến toàn thể Quý khách hàng về việc sử dụng hóa đơn điện tử đối với tất cả các hoạt động mua bán hàng hóa, thời gian dự kiến bắt đầu triển khai là ngày 02/06/2017 hoặc chậm hơn tùy thuộc vào số lượng hóa đơn giấy còn tồn.

Giỏ hàng