Download
Tin tức & sự kiện

LỄ KHÁNH THÀNH CẦU KÊNH CÂY DỪNG

Tham dự Lễ khánh thành cây cầu mới có sự tham dự của các vị lãnh đạo Đảng, lãnh đạo UBND TP Sa Đéc,  Ban Quản lý Công ty Cổ Phần Thiện Phú Sĩ và bà con nơi đây

Dự án xây dựng Cầu Kênh Cây Dừng được sự ủng hộ của UBND TP Sa Đéc và tài trợ của Công ty Cổ Phần Thiện Phú Sĩ với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em đến trường, vận chuyển hàng hóa qua lại nhẳm thúc đẩy sự phát triển cho TP Sa Đéc. Nhân cơ hội này UBND TP Sa Đéc và BQL Công ty Thiện Phú Sĩ trao nhiều phần quà cho bà con nghèo, khó khăn.

 

Tin tức liên quan

Ngày 15/07/2017 Công ty Thiện Phú Sĩ cùng UBND Xã Tân Khánh Đông, TP.Sa Đéc tham gia lễ khởi công xây dựng cây cầu mới.

Công ty Cổ phần Thiện Phú Sĩ được thành lập vào ngày 12/07/2004, đến nay đã trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay Thiện Phú Sĩ đả trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật tư đóng gói. Nhân ngày kỷ niệm 13 năm thành lập, TPS tổ chức tour du lịch biển Vũng Tàu cho toàn thể công nhân - nhân viên Công ty tham gia nhằm tạo thêm niềm vui , gắn kết tinh thần đồng đội và có động lực sáng tạo hơn trong công việc.

Ngày 07/05/2017 vừa qua, trong sự kiện trao giải bình chọn Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng, Cty Thiện Phú Sĩ được bình chọn "Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2017"

Giỏ hàng