LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU KÊNH CÂY DỪNG Download
Tin tức & sự kiện

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU KÊNH CÂY DỪNG

   Ngày 15/07/2017 là một ngày đáng nhớ nhất trong hành trình mang lại niềm vui cho bà con ở miền Tây. Nhận được sự kêu gọi của UBND TP.Sa Đéc Công ty Thiện Phú Sĩ tài trợ 100% chi phí xây cầu mới nhằm mang đến niềm vui và đồng thời san sẻ bớt phần nào những khó khăn cho bà con nơi đây.

Cây cầu khỉ đã cũ

   Trong suốt 13 năm xây dựng và phát triển, nhờ vào sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng. Chính vì vậy, TPS ngoài việc phát triển kinh doanh, tạo điều kiện, việc làm cho người dân còn tích cực tham gia các công tác xã hội. Nhận thấy được sự quan trọng của cây cầu mới sẽ giúp cho người dân đi lại dễ dàng hơn, đặc biệt là giúp các em học sinh không phải băng qua những cây cầu khỉ tròng trành, ọp ẹp mỗi ngày rất nguy hiểm để đi đến lớp học.

  Rất đông bà con nơi đây đã có mặt ở địa điểm khởi công để mong được chứng kiến nghi thức khởi công xây dựng cầu mới, dự kiến khoảng 2 tháng nữa cây cầu sẽ hoàn tất.

Tin tức liên quan

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” ​(DNTXS TP.HCM) ra đời từ năm 2000 do Ban Thường Vụ Thành Đoàn TP.HCM khởi xướng và chủ trì, giao cho Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM là đơn vị thường trực tổ chức. Đây là Giải thưởng được cộng đồng doanh nghiệp và UBND Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá là Giải thưởng uy tín nhất dành cho Doanh nhân.

Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty (12/7/2004 - 12/7/2018)

Thiện Phú Sĩ hân hạnh đồng hành cùng Hội thảo - Giao lưu doanh nhân Asean

Giỏ hàng