Download
Tin tức & sự kiện

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU KÊNH CÂY DỪNG

   Ngày 15/07/2017 là một ngày đáng nhớ nhất trong hành trình mang lại niềm vui cho bà con ở miền Tây. Nhận được sự kêu gọi của UBND TP.Sa Đéc Công ty Thiện Phú Sĩ tài trợ 100% chi phí xây cầu mới nhằm mang đến niềm vui và đồng thời san sẻ bớt phần nào những khó khăn cho bà con nơi đây.

Cây cầu khỉ đã cũ

   Trong suốt 13 năm xây dựng và phát triển, nhờ vào sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng. Chính vì vậy, TPS ngoài việc phát triển kinh doanh, tạo điều kiện, việc làm cho người dân còn tích cực tham gia các công tác xã hội. Nhận thấy được sự quan trọng của cây cầu mới sẽ giúp cho người dân đi lại dễ dàng hơn, đặc biệt là giúp các em học sinh không phải băng qua những cây cầu khỉ tròng trành, ọp ẹp mỗi ngày rất nguy hiểm để đi đến lớp học.

  Rất đông bà con nơi đây đã có mặt ở địa điểm khởi công để mong được chứng kiến nghi thức khởi công xây dựng cầu mới, dự kiến khoảng 2 tháng nữa cây cầu sẽ hoàn tất.

Tin tức liên quan

Sáng ngày 04/11/2017, tại TP Sa Đéc đã diễn ra lễ khánh thành Cầu Kênh Cây Dừng gần 4 tháng khởi công xây dựng.

Công ty Cổ phần Thiện Phú Sĩ được thành lập vào ngày 12/07/2004, đến nay đã trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay Thiện Phú Sĩ đả trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật tư đóng gói. Nhân ngày kỷ niệm 13 năm thành lập, TPS tổ chức tour du lịch biển Vũng Tàu cho toàn thể công nhân - nhân viên Công ty tham gia nhằm tạo thêm niềm vui , gắn kết tinh thần đồng đội và có động lực sáng tạo hơn trong công việc.

Ngày 07/05/2017 vừa qua, trong sự kiện trao giải bình chọn Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng, Cty Thiện Phú Sĩ được bình chọn "Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2017"

Giỏ hàng