Download
Tin tức & sự kiện

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU KÊNH CÂY DỪNG

   Ngày 15/07/2017 là một ngày đáng nhớ nhất trong hành trình mang lại niềm vui cho bà con ở miền Tây. Nhận được sự kêu gọi của UBND TP.Sa Đéc Công ty Thiện Phú Sĩ tài trợ 100% chi phí xây cầu mới nhằm mang đến niềm vui và đồng thời san sẻ bớt phần nào những khó khăn cho bà con nơi đây.

Cây cầu khỉ đã cũ

   Trong suốt 13 năm xây dựng và phát triển, nhờ vào sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng. Chính vì vậy, TPS ngoài việc phát triển kinh doanh, tạo điều kiện, việc làm cho người dân còn tích cực tham gia các công tác xã hội. Nhận thấy được sự quan trọng của cây cầu mới sẽ giúp cho người dân đi lại dễ dàng hơn, đặc biệt là giúp các em học sinh không phải băng qua những cây cầu khỉ tròng trành, ọp ẹp mỗi ngày rất nguy hiểm để đi đến lớp học.

  Rất đông bà con nơi đây đã có mặt ở địa điểm khởi công để mong được chứng kiến nghi thức khởi công xây dựng cầu mới, dự kiến khoảng 2 tháng nữa cây cầu sẽ hoàn tất.

Tin tức liên quan

Buổi diễn tập nhằm nâng cao nhận thức toàn diện cho CBCNV về công tác phòng cháy chữa cháy, cũng như sử dụng thành thạo các phương tiện dụng cụ hiện có tại đơn vị, tuyên truyền đến tất cả CBCNV trong đơn vị về ý thức và trách nhiệm về công tác PCCC với khẩu hiệu “Phòng cháy, chữa cháy là trách nhiệm của mọi người”.

Thiện Phú Sĩ vinh dự nhận giải thưởng " Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” lần 10 - năm 2018 "

Hoàn tất nhiệm vụ mang niềm vui tết đoàn viên đến cho từng CNV.

Giỏ hàng