Download
Tin tức & sự kiện

THIỆN PHÚ SĨ PHỤNG DƯỠNG MẸ VNAH THÁNG 12

  

Tin tức liên quan

Ngày 08/01/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Báo điện tử VietNamNet cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 10 công ty uy tín các ngành năm 2020. Bảng xếp hạng VNR500 và Top 10 Công ty uy tín ngành năm 2020, ghi nhận nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra.

- Công Ty Cổ Phần Thiện Phú Sĩ được thành lập vào năm 2004, trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, đến nay Thiện Phú Sĩ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật tư đóng gói công nghiệp. - Trong những năm gần đây, Thiện Phú Sĩ đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Với tổng diện tích nhà xưởng lên đến 30.000m2 được trang bị các dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á, năng lực sản xuất đạt 4.000 tấn/ tháng. Chúng tôi đáp ứng được những nhu cầu nhỏ nhất và tinh tế nhất của từng khách hàng.

Tiếp tục với những hoạt động thiện nguyện của mình, Công Ty Cổ Phần Thiện Phú Sĩ đã và đang cùng nhau chia sẻ- lan tỏa yêu thương đến với mọi người đặc biệt đó là những người gia, những người khuyết tật và những trẻ em mồ côi. Vào ngày 9/12/2002 vừa qua, chúng tôi đã đến Cơ Sở Bảo Trợ Hoa Hồng tại 386 TL8, ấp 3A, Củ Chi và Mái Ấm Mây Bốn Phương tại 36A Đường Nguyễn Thị Nê, Phú Hoà Đông, Củ Chi để trao quà cho 2 cơ sở này. Đây là những phần quà sẽ tiếp thêm động lực để các cụ và các trẻ em mồ côi tiếp tục sống vui, sống khỏe với đời.

Giỏ hàng