Download
Tin tức & sự kiện

Unilever giảm 50% lượng bao bì nhựa sử dụng 1 lần

Biểu tượng của Unilever ở Rotterdam (Hà Lan). Ảnh: reuters

Trong thông báo công bố kế hoạch nêu trên, Giám đốc điều hành (CEO) của Unilever, Alan Jope cho biết mục tiêu của hãng giảm 100.000 tấn nhựa sử dụng và đưa vào sử dụng nhiều hơn nữa các sản nhựa tái chế.

Tuy nhiên, kế hoạch này đòi hỏi hãng cân nhắc lại các khâu trong quy trình đóng gói sản phẩm như sử dụng nguyên liệu đóng gói mới và có sự chuyển đổi dần bao bì đóng gói.

Unilever cam kết đến năm 2025, toàn bộ bao bì đóng gói sản phẩm của hãng sẽ là nhựa có thể được tái sử dụng, tái chế hoặc tự hủy.

Cũng trong năm này, hãng cam kết sử dụng ít nhất 25% sản phẩm nhựa tái chế trong quy trình đóng gói./.

 
 
 
Tin tức liên quan

Một cuộc triển lãm quy tụ các công nghệ vật liệu có chức năng cao không thể thiếu đối với các loại ngành công nghiệp công nghệ cao. Vật liệu tiên tiến, công nghệ chế biến, thiết bị sản xuất, thiết bị thử nghiệm,.... sẽ được trưng bày. Các cuộc đàm phán tích cực sẽ diễn ra giữa các nhà nghiên cứu và nhà sản xuất của các lĩnh vực khác nhau như ô tô, điện tử, y tế và hàng không vũ trụ. Nó được tổ chức hai lần một năm ở Osaka và Tokyo

Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Công ty CP Nhựa Bình Minh công bố thực hiện thành công dự án "Triển khai hệ thống Quản lý quan hệ khách hàng SAP CX" - giải pháp phần mềm hàng đầu thế giới trong hoạt động số hóa quản lý quan hệ khách hàng.

(VietQ.vn) - Tích hợp Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 với các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 14001:2015,…đã mang lại kết quả đáng kể cho Công ty CP Nhựa Rạng Đông Long An.

Giỏ hàng