Download
Tin tức & sự kiện
Tin sản phẩm

Loại nhựa mới, được làm từ nguyên liệu thực vật nên tiến trình phân hủy rất nhanh so với nhựa thông thường làm từ hydrocarbon. Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm chi phí sản xuất do tận dụng hạt của quả bơ...

Từ đầu năm đến nay, lãnh đạo nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì ở Việt Nam có chung mối lo lớn: hạt nhựa PP - nguyên liệu chính của gần cả ngàn công ty sản xuất nhựa bao bì phải chịu mức thuế nhập khẩu mới tăng gấp 3 lần kể từ đầu tháng 1/2017.

Các thị trường PE đang có xu thế suy yếu trong các thị trường toàn cầu, bao gồm Đông Nam Á và Thổ Nhĩ Kỳ kể từ cuối tháng 2 trong khi châu Âu chỉ mới sụt giảm trong thời gian gần đây với người bán phải cắt giảm giá tăng ban đầu vì nhu cầu chậm lại trước kỳ nghỉ Phục Sinh trong tháng Tư.

Giá PVC tại Châu Âu theo xu hướng tăng kể từ giữa tháng Hai do được hỗ trợ bởi chi phí ethylene đi lên và nguồn cung trong khu vực gặp khó khăn. Tuy nhiên, dự báo trước đó về đợt tăng giá tháng Tư đã không còn xuất hiện sau khi giá hợp đồng ethylene trên thị trường khu vực giữ nguyên.

Nhựa là ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng luôn đạt ỏ mức cao. từ 15 - 20%. sản phấm nhựa của Việt Nam được xuất khẩu chủ yếu tới Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, và Hàn Quốc...với kim ngạch ngày càng tàng trưởng.

Giỏ hàng