Download
Tin tức & sự kiện
Tin sản phẩm

Xuất khẩu các sản phẩm nhựa trị giá 1,43 tỷ USD trong nửa đầu năm nay, tăng 20% ​​so với cùng kỳ năm ngoái, theo Tổng cục Hải quan Việt Nam.

(Xây dựng) - Kiến trúc chai nhựa là một ý tưởng tuyệt vời đối với việc bảo vệ môi trường. Tòa nhà EcoARK ở Đài Bắc (Đài Loan) là một trong những ví dụ điển hình. Được xây dựng từ 1,5 triệu chai nhựa tái chế, công trình có sức mạnh để chống lại động đất và chống cháy.

Triển lãm ngành Nhựa và Cao su quốc tế Đài Bắc – Taipei PLAS 2018, được tổ chức 02 năm 01 lần diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan từ ngày 15-19/08/2018 tại Trung tâm triển lãm TWTC Nangang.

Trong ngành hàng thực phẩm và nước giải khát rất năng động, nhà sản xuất không những cần phải liên tục thích nghi với nhu cầu của người tiêu dùng, mà còn phải theo kịp những xu hướng mới nhất, không ngừng cải tiến để giữ được sự quan tâm của người mua. Bao bì là bộ mặt của một sản phẩm và thương hiệu, và nhà sản xuất có thể làm gì để thu hút người tiêu dùng hiện nay?

Tập đoàn bán lẻ đồ nội thất Thụy Điển IKEA tuyên bố đến năm 2020 sẽ ngưng bán sản phẩm nhựa dùng một lần như ống hút, chén dĩa nhựa, túi đựng rác…

Giỏ hàng