Download
Tin tức & sự kiện
Tin sản phẩm

Triển lãm Quốc tế lần thứ 16 về máy móc thiết bị ngành Công nghiệp nhựa và Cao su (VietnamPlas & VietnamRubber 2016) tại TP. Hồ Chí Minh được công nhận là nơi tiếp cận giải pháp, tiếp thị và cung ứng hiệu quả nhất cho các nhà sản xuất nhựa, cao su; đồng thời đem đến cho cộng đồng doanh nghiệp (DN) thông tin hữu ích, mới nhất trong lĩnh vực này.

Kim ngạch xuất khẩu dự báo sẽ tiếp tục tăng trong năm 2017, thị trường trọng điểm là Nhật Bản và Mỹ. Với diễn biến khả quan trong 9 tháng đầu năm, chúng tôi dự báo xuất khẩu sản phẩm nhựa sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trong năm sau. Trong khi đó, thị trường châu Âu có khả năng sẽ làm khó các doanh nghiệp nội. Diễn biến không thuận lợi của đồng EUR sẽ gây thiệt hại về số lượng đặt hàng và các doanh nghiệp nội còn chịu cạnh tranh từ chính hàng hóa sản xuất tại khu vực này do chi phí nguyên liệu hàng hóa giảm khi đồng EUR xuống thấp. Nhật Bản và Mỹ vẫn đang là thị trường rất tiềm năng cho ngành nhựa xuất khẩu với nhu cầu tiêu thụ lớn.

Đồ gia dụng nào, nhựa ấy Trong sinh hoạt hàng ngày, loại nhựa thường gặp nhất là PE (polyethylene). Đi vào một số cửa hàng bán tạp hoá hay đồ nhựa, chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều loại túi hình chữ nhật trong suốt không màu hay túi đựng có nhiều màu khác nhau mà theo thói quen không biết từ khi nào gọi nhầm là túi nilon (nilon là một loại polyamid có cấu tạo hoá học và tính chất hoàn toàn khác).

Giỏ hàng