Download
Tin tức & sự kiện
Tin sản phẩm

TTO - Trước việc Trung Quốc và Đông Nam Á từ chối nhập khẩu rác nhựa, các quốc gia phát triển đang vội vã tìm cách giải quyết "núi rác" của mình bằng mọi cách.

BNEWS.VN Ngày 7/10, Unilever - công ty đa quốc gia của Anh và Hà Lan chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng, đã công bố kế hoạch giảm 50% lượng bao bì nhựa sử dụng 1 lần cho các sản phẩm của hãng vào năm 2025.

BNEWS.VN Đoạn đường giao thông thí điểm từ phế liệu nhựa được làm liền kề với đoạn đường đã được thi công bằng kỹ thuật bê tông nhựa Asphalt thông thường để theo dõi.

(TBTCO) - Để khơi dậy sức sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và trí tuệ của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân (DNDN) đối với đất nước, Ban Kinh tế Trung ương (BKTTW) đã phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức Cuộc vận động “DNDN đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế”.

Tham dự triển lãm Vietnam Plast 2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm Sài Gòn - SECC,Số 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Q. 7, HCMtừ 04-06/10/2019 15 Indian Companies/Members of PLEXCONCILparticipating in Vietnam Plast 2019 at SECC,Ho Chi Minh City from 4-6/10/2019

Giỏ hàng