Download
Tin tức & sự kiện
Tin sản phẩm

Mỗi ngày, ở TPHCM có hơn 120 tấn bao bì nhựa các loại được tiêu thụ cho tất cả các mục đích sử dụng như đóng gói hàng hóa, chứa sản phẩm, chứa rác hay các yêu cầu đặc biệt cho các lĩnh vực khác như nông nghiệp, y tế… Trong khối lượng bao bì nhựa đáng kể nêu trên, bao bì làm từ chất dẻo (plastic) chiếm phần lớn (chiếm hơn 60% sản lượng tiêu thụ tức khoảng gần 80 tấn/ngày). Ngoài ra còn một số loại bao bì khác cũng được sử dụng tuy không được phổ biến bằng, đó là túi giấy hoặc các loại túi, bao bì được sử dụng nhiều lần.

TTO - Tại Hội nghị thượng đỉnh G20 vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc một lần nữa khẳng định: VN quyết tâm chống rác thải nhựa và đang triển khai nhiều giải pháp mạnh mẽ để đến năm 2025 không sử dụng đồ nhựa dùng một lần.

(ĐCSVN) – Việc hợp tác chiến lược với đối tác Hàn Quốc (TLC) là môt bước tiến mới của An Phát (Việt Nam) trong nỗ lực mở rộng thị trường quốc tế và đa dạng hóa sản phẩm làm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn đồng thời tham gia vào chuỗi giá trị bảo vệ môi trường thế giới.

TTO - Kể từ 1-7, luật cấm ống hút nhựa chính thức có hiệu lực tại Đài Loan. Trong giai đoạn thực thi đầu tiên, luật triển khai tại 8.000 văn phòng của chính quyền, trường học, siêu thị…

Giỏ hàng