Download
Tin tức & sự kiện
Tin tức công ty

Công ty Cổ phần Thiện Phú Sĩ được thành lập vào ngày 12/07/2004, đến nay đã trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay Thiện Phú Sĩ đả trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật tư đóng gói. Nhân ngày kỷ niệm 13 năm thành lập, TPS tổ chức tour du lịch biển Vũng Tàu cho toàn thể công nhân - nhân viên Công ty tham gia nhằm tạo thêm niềm vui , gắn kết tinh thần đồng đội và có động lực sáng tạo hơn trong công việc.

Ngày 07/05/2017 vừa qua, trong sự kiện trao giải bình chọn Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng, Cty Thiện Phú Sĩ được bình chọn "Top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương 2017"

Thực hiện theo Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Công ty cổ phần Thiện Phú Sĩ xin thông báo đến toàn thể Quý khách hàng về việc sử dụng hóa đơn điện tử đối với tất cả các hoạt động mua bán hàng hóa, thời gian dự kiến bắt đầu triển khai là ngày 02/06/2017 hoặc chậm hơn tùy thuộc vào số lượng hóa đơn giấy còn tồn.

Sau hơn 12 năm xây dựng và phát triển, thượng hiệu THIỆN PHÚ SĨ dần dần đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp vật liệu đóng gói. Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh, nay Công ty Cổ phần Thiện Phú Sĩ xin trân trọng thông báo về việc đổi tên Công ty tới Quý khách hàng và Quý đối tác .

Giỏ hàng